บุคลากร-นักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติ

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตภาควิชาคณิตศาสตร์ ที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับทุน พสวท. ศึกษาต่อต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์ ที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับทุน พสวท. ศึกษาต่อต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565

ทุนระดับปริญญาโท - เอก : นายธเนศ วันเมฆ

ทั้งนี้ ทุนดังกล่าว เป็นทุนที่จัดสรรโดยโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (พสวท.) โดย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ซึ่งคัดเลือกจากนักเรียนทุน พสวท. ทั่วประเทศ ผ่านการสอบข้อเขียน และการสอบสัมภาษณ์อย่างเข้มข้น การผ่านการคัดเลือกครั้งนี้ถือเป็นผลจากความวิริยะ อุตสาหะของนักศึกษาในการศึกษาเล่าเรียน ภาควิชาจึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ประกาศผลการคัดเลือก : https://drive.google.com/file/d/10jkTLWYez8MVpKc39JSc7TBtWrAqkoMc/view?fbclid=IwAR1jwyh3QdztJ2RMcC0yvrlb520b7zqCANxjOuwju1VxxLtbfZUeNTdIxFE

วันที่ 2 มิ.ย. 2565