กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าฟังการบรรยายพิเศษ

ในวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ภาควิชาคณิตศาสตร์

ในหัวข้อ
"Geometry Optimization and Computational Intelligence"
โดย
Professor YANN SAVOYE
School of Computer Science & Mathematic
Liverpool John Moores University, United Kingdom

ทั้งนี้ ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้จัดให้มีกิจกรรมการบรรยายพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศและความเข้มแข็งทางวิชาการของภาควิชา เปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรได้เรียนรู้หัวข้อทางคณิตศาสตร์ที่น่าสนใจและหลากหลาย รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายสำหรับการเรียนการสอนและการวิจัยด้านคณิตศาสตร์

ดูรายละเอียดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ได้ http://www.math.science.cmu.ac.th/seminars

รายการเอกสาร Download
1 NewPoster.pdf