กิจกรรม ป.ตรี

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การทำงานและศึกษาต่อ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การทำงานและศึกษาต่อ เพื่อเสริมสร้างทักษะและความพร้อมให้แก่นักศึกษาสำหรับการออกไปสมัครงาน และศึกษาต่อ ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี เมื่อวันพุธที่ 19 มกราคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรต่าง ๆ อาทิ

กิจกรรม ทักษะพื้นฐานในการทำงาน และการเตรียมความพร้อมด้านการสมัครงานและศึกษาต่อ โดยศิษย์เก่าภาควิชาคณิตศาสตร์
คุณพุฒินันท์ วัฒนประเสริฐโชค
คุณศรายุทธ วิริยะคุณานันท์
คุณกวิน เหลืองโสภาพันธ์
คุณศิร ทับอินทร์
คุณขวัญชัย กันไว

กิจกรรม ภาพลักษณ์และบุคลิกภาพกับการสัมภาษณ์งาน
โดย คุณขวัญชนิตา ศิลปชัย

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อพัฒนานักศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์ให้มีคุณสมบัติครบถ้วนรอบด้าน นอกเหนือจากความสามารถทางวิชาการที่มีความโดดเด่นอยู่แล้ว และสำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพระดับสากลต่อไป

วันที่ 19 ม.ค. 2565