กิจกรรมบัณฑิต

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดกิจกรรมการสัมมนา แนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาคณิตศาสตร์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนา แนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาคณิตศาสตร์ ณ Alpine Golf Resort Chiang Mai ระหว่างวันที่ 12 - 13 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้นำเสนอและให้คำแนะนำในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาของภาควิชา รวมถึงเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พบปะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมการอภิปรายกลุ่มย่อย เพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงกิจกรรมสัมพันธ์ สร้างเครือข่ายงานวิจัย โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ให้ความสำคัญกับผู้เรียน โดยมีการรับฟังความคิดเห็นของผู้เรียนเสมอ เพื่อนำความคิดเห็นมาปรับปรุงให้หลักสูตรมีการพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น สอดคล้องกับค่านิยมของคณะวิทยาศาสตร์ C: Customer and Valued-People Focus ที่มุ่งเน้นมุ่งเน้นพัฒนาคุณค่าให้บุคลากรและนักศึกษา

#MATHdiversityCMU

วันที่ 12 ก.พ. 2565