ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

โครงการอบรมเพิ่มพูนความรู้คณิตศาสตร์สำหรับครูคณิตศาสตร์ - วิทยาศาสตร์

ภาควิชาตณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ โครงการจัดตั้งศูนย์วิจัยวิทยาการข้อมูล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยการสนับสนุนจาก ศูนย์ความเป็นเลิศด้านคณิตศาสตร์ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญครูคณิตศาสตร์ - วิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมการอบรมเพิ่มพูนความรู้คณิตศาสตร์ ในหัวข้อ

"คณิตศาสตร์กับวิทยาการข้อมูล"

ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Application Zoom ในระหว่างวันที่ 19 - 20 มีนาคม 2565
ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ - 15 มีนาคม 2565 รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 50 ท่าน

โดยมีค่าลงทะเบียน ท่านละ 500 บาท ลงทะเบียนได้จนถึงวันที่
ทั้งนี้ ผู้สมัคร 20 ท่านแรก จะได้รับการสนับสนุนค่าลงทะเบียนจาก ศูนย์ประสานงานและเครือข่ายภาคเหนือ โครงการ Super AI Engineer โดยสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย

วันที่ 22 ก.พ. 2565