กิจกรรม ป.ตรี

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดกิจกรรม รวมมิตรคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อสานความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาระดับปริญญาตรี

นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดกิจกรรม "รวมมิตรคณิตศาสตร์" เมื่อวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 ณ ภาควิชาคณิตศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 - 4 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้มีโอกาสทำความรู้จักและทำกิจกรรมร่วมกันผ่านกิจกรรมสัมพันธ์ อาทิ กีฬา รวมถึงมีการจัดสายเทค และการเลือกผู้ประสานงานชั้นปี

กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้การดูแลของคณาจารย์ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ โดยเป็นไปด้วยความสมัครใจ และเป็นไปอย่างมีความสุข ภายใต้มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทั้งนี้ นักศึกษาได้ฝึกทักษะการงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ การวางแผนการดำเนินงาน และ soft skill ต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของบัณฑิตที่สำเร็จจากภาควิชาคณิตศาสตร์ ที่สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี

วันที่ 8 ส.ค. 2565