กิจกรรม ป.ตรี

กิจกรรมพัฒนาภาควิชาคณิตศาสตร์ ปี 2561

เมื่อวันพุธที่ 31 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา ทางคณาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมกันจัดกิจกรรมพัฒนาภาควิชาคณิตศาสตร์และกีฬาสานสัมพันธ์ เพื่อเป็นการฝึกการทำงานร่วมกัน การรู้จักเสียสละ กระชับมิตรภาพ สร้างความผูกพันและความสามัคคีระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ภายในภาควิชาฯ โดยช่วงเช้าเป็นการทำความสะอาดบริเวณโดยรอบภาควิชา และช่วงบ่ายเป็นการแข่งขันกีฬาฮาเฮ

วันที่ 31 ต.ค. 2561