ข่าวกิจกรรมบริการวิชาการ

ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรมหลักสูตร Cryptocurrency

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมหลักสูตรอบรมระยะสั้น Cryptocurrency

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต
จัดการอบรมหลักสูตรร่วมสมัย ทันกระแส

กับหลักสูตร Cryptocurrency

ยุคของนักลงทุนคริปโตมาถึงแล้ว
หลักสูตรที่จะสร้างคุณให้เป็นนักลงทุนอย่างชาญฉลาด

เจาะ​ลึกทุกประเด็นจากผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์
จากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศ
หลักสูตรร่วมทันกระแส

เจาะลึกใน 3 ประเด็นหลัก
  •  Module 1 : พื้นฐานของคริปโตเคอร์เรนซี
  •  Module 2 : การพัฒนาโปรแกรมเทรดอัตโนมัติ (Trading Script)
  •  Module 3 : การวิเคราะห์และจิตวิทยาการลงทุนในคริปโต
ยินดีต้อนรับมือใหม่และมืออาชีพ
  • เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกวัย
  • เรียนออนไลน์
  • เรียนได้จากทั่วโลก

ลงทุนเริ่มที่หลักร้อย แต่อาจทำให้คุณมีหลักแสน

สมัครเลย ถึง 23 กรกฎาคม 2564 เท่านั้น
www.lifelong.cmu.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA : @CMULifelong

วันที่ 19 ก.ค. 2564