บุคลากร-นักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติ

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัยระยะสั้น ไทย - เกาหลี ประจำปี 2564

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชาย ศรียาบ

ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับทุนวิจัย "ทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัยระยะสั้น ไทย - เกาหลี ประจำปี 2564" โดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ซึ่งเป็นความร่วมมือกับมูลนิธิวิจัยแห่งสาธารณรัฐเกาหลี (The National Research Foundation of Korea, NRF) โดยเป็นหนึ่งในสามโครงการที่ได้รับการคัดเลือก จากข้อเสนอโครงการทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ผศ.ดร.สมชาย จะได้ร่วมทำงานวิจัยกับนักวิจัยชั้นนำในประเทศเกาหลี ภายใต้โครงการ "วิธีการแบ่งส่วนภาพสำหรับภาพรังสีหลอดเลือดสมอง" ในด้านอุตสาหกรรม (คณิตศาสตร์)

วันที่ 23 มิ.ย. 2564